loading

HỖ TRỢ TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Chúng tôi thấu hiểu ước mơ của bạn là mong muốn được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, trình độ khoa học kỹ thuật cao, mức thu nhập cao tương ứng với tài năng của bạn. Đặc biệt là môi trường lao động trong các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Nhật bản.

Công ty JJA Việt Nam là cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Việt Nam trong nhiều lĩnh vực  đặc biệt là Công nghệ Thông tin có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và tại Nhật Bản. Đến với Công ty JJA Việt Nam, sinh viên được miễn phí tư vấn định hướng nghề nghiệp, việc làm và kết nối với doanh nghiệp Nhật, cũng như hỗ trợ việc tìm kiếm chỗ ở, đời sống sinh hoạt khi bạn đến Nhật.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin bạn gửi, hỗ trợ bạn từ lúc gửi CV ứng tuyển cho đến quá trình phỏng vấn vào doanh nghiệp Nhật Bản .

Chúng tôi luôn làm việc vì sự phát triển, thăng tiến, thành công của bạn.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo tuyển dụng công khai, miễn phí, tạo cơ hội cho bạn tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp tuyển dụng.

Chúng tôi luôn cung cấp thông tin việc làm định kỳ và những lớp học tiếng Nhật, văn hóa, tập quán Nhật thông qua bảng thông báo và poster cho bạn biết và đăng ký.Bài viết xem thêm

Bạn cần JJ ACTCALL tư vấn cho bạn?

Bất cứ lúc nào mà bạn muốn tìm việc!
Hãy đăng kí và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!