loading

Lễ ký kết bản hợp tác giữa Công ty JJ Actcall Việt Nam và Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Sáng 21/6/2018 tại HT A4, công ty JJ Actcall Việt Nam và  TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm trường ĐH Bách Khoa đã ký kết bản hợp tác về việc liên kết đào tạo và hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản.


Công ty JJ Actcall Việt Nam là công ty uy tín có trụ sở chính tại Nhật Bản, với chức năng làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với doanh nghiệp Việt Nam, tạo cơ hội làm việc và học tập tại Nhật Bản với sinh viên Việt Nam.

Theo văn bản đã được TS. Trần Trung Nghĩa, giám đốc TT Hỗ trợ Sinh viên & việc làm và Ông Kameda Tsuyoshi, giám đốc công ty JJ Actcall Việt Nam ký kết. Hai đơn vị sẽ cùng thực hiện các dự án chung nhằm hỗ trợ cho sinh viên trường ĐH Bách Khoa trong việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo doanh nghiệp Nhật Bản tại ngày hội việc làm,  được huấn luyện kỹ năng và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản trước khi ứng tuyển...Cụ thể, hai đơn vị sẽ cùng kết hợp tổ chức Ngày hội Việc làm, tổ chức giới thiệu các chương trình du học tại Nhật Bản, tổ chức các khóa đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng cho sinh viên có nhu cầu tìm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.Bài viết xem thêm

Bạn cần JJ ACTCALL tư vấn cho bạn?

Bất cứ lúc nào mà bạn muốn tìm việc!
Hãy đăng kí và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!